Saturday, 04/07/2020 - 19:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Khánh Thượng

YÊU CẦU CÁC THÀNH VIÊN ĐỌC KĨ CÁC VĂN BẢN ĐÍNH KÈM CỦA PGD.

1. YÊU CẦU CÁC THÀNH VIÊN ĐỌC KĨ CÁC VĂN BẢN ĐÍNH KÈM CỦA PGD.

2. TUYỆT ĐỐI CÁC CA TRỰC KHÔNG ĐƯỢC TỰ Ý CHIA NHỎ CA TRỰC CỦA MÌNH (VÌ NẾU ĐỂ CHỈ TRỰC MỘT NGƯỜI THÌ NGAY TỪ ĐẦU NHÀ TRƯỜNG ĐÃ CHIA CA CHỈ MỘT NGƯỜI V TRỰC). NẾU VÌ LÝ DO ĐI HỌC...THÌ CỨ MỘT NGƯỜI TRONG CA TRỰC THÌ PHẢI NHỜ TƯƠNG ỨNG VỚI MỘT NGƯỜI KHÁC.

3. YÊU CẦU TỔ VĂN PHÒNG, NHÂN VIÊN LÀM VIỆC HIỆU QUẢ VÀ ĐÚNG THỜI GIAN, NHIỆM VỤ CỦA MÌNH (KHÔNG TỰ Ý CHIA NHIỆM VỤ ĐỂ NGHỈ LÀM VIỆC KHÁC KHI CHƯA XIN PHÉP NHÀ TRƯỜNG)

4. TỔ BẢO VỆ CẦN TĂNG CƯỜNG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ HƠN VÀ CHỦ ĐỘNG THAM MƯU, BÁO CÁO HT MỌI VIỆC, PHẢI CÓ MẶT TRỰC CẢ NGÀY.

5. CÁC THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH LỚP 1 CẦN CÓ MẶT ĐÚNG THỜI GIAN THEO QĐ ĐỂ NHẬN NHIỆM VỤ...

* THÔNG BÁO - NHẮC VIỆC NÀY CẦN ĐƯỢC NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN, NẾU CÁ NHÂN NÀO KHÔNG THỰC HIỆN NGHIÊM TỤC THÌ CHỊU TRÁCH NHIỆM.

Năm 2020 : 3.303